Quyền và nghĩa vụ

1.1    Quyền và nghĩa vụ của người bán sản phẩm

          Quyền của người bán sản phẩm

-  Người bán là: Công ty TNHH Nienhuis Montessori VietNam

-  Mã số thuế: 0312493826 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 08-10-2013

-  Công ty chúng tôi niêm yết công khai các thông tin về công ty phía dưới chân trang bao: Tên công ty và địa chỉ trụ sở; mã số thuế, ngày cấp, nơi cấp giấy phép hoạt động doanh nghiệp, số điện thoại liên hệ. 

-   Hàng hóa được bày bán trên website www.nienhuis.vn được mô tả chi tiết về kích thước, mục đích sử dụng, tên gọi, mã sản phẩm…nhằm tránh sự hiểu nhầm khi quyết định mua sản phẩm/giao kết hợp đồng.

-   Giá được niêm yết rõ, là dòng chữ màu đỏ, in đậm, phông lớn ngay dưới mỗi mô tả sản phẩm.

-   Có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin về: nhu cầu, điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển; điều kiện bảo hành; đổi trả sản phẩm, chăm sóc khách hàng về sau…

           Nghĩa vụ của người bán sản phẩm:

-   Cung cấp đúng sản phẩm mà khách hàng đã lựa chọn, có trách nhiệm tư vấn đầy đủ các tính năng, cách sử dụng, giá…và các yêu cầu khác của khách hàng.

-   Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và bảo quản sản phẩm sau khi mua và trong suốt quá trình  sử dụng sản phẩm.

-   Có chính sách đổi trả sản phẩm và chăm sóc khách hàng sau khi khách hàng mua các sản phẩm tại website www.nienhuis.vn.

-   Cam kết thực hiện các thông tin về điều kiện giao dịch; thông tin vận chuyển và giao nhận, thanh toán như các phần được niêm yết công khai trên website.

-   Cam kết bán hàng đúng chất lượng, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng có các tiêu chuẩn đo lường chất lượng phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật.

 

1.2   Quyền và nghĩa vụ của người mua sản phẩm

-   Người mua là: cá nhân, tổ chức, hộ gia đình…có nhu cầu sử dụng các sản phẩm được bày bán tại website www.nienhuis.vn

         Quyền của người mua sản phẩm

-   Cung cấp đầy đủ các thông tin về yêu cầu, điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển; điều kiện đổi trả; chăm sóc khách hàng về sau…và các điều kiện khác (nếu có) cùng các yêu cầu cần thiết để người bán tư vấn đúng, chính xác các sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng.

-   Được biết rõ về Giá trước khi giao kết hợp đồng.

-   Người mua có quyền yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến chất lượng, xuất xứ sản phẩm, thành phần để người mua có lựa chọn và hiểu biết rõ về sản phẩm trước khi mua và sử dụng sản phẩm.

-   Cùng thực hiện mọi vấn đề do hai bên thỏa thuận, trên tinh thần hợp tác, tự nguyện.

-   Cung cấp đầy đủ thông tin như: Tên, Địa chỉ, Số điện thoại khi người mua có nhu cầu về việc người bán vận chuyển hàng hóa đến tận nơi hay tư vấn tận nơi.

           Nghĩa vụ của người mua sản phẩm

-   Thanh toán cho người bán đầy đủ theo thỏa thuận giữa hai bên trong việc mua/bán sản phẩm.

 

1.3 Quy trình thực hiện:

-   Bước 1: Khách hàng liên hệ với webiste www.nienhuis.vn để xem sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp để đặt mua.

-   Bước 2: Người bán hàng tư vấn và lựa chọn chính xác loại hàng hóa mà người mua yêu cầu.

-   Bước 3: Thanh toán theo thỏa thuận và giá cả đã niêm yết

-   Bước 4: Tiến hành giao hàng tận nơi trong trường hợp khách hàng có yêu cầu. Website www.nienhuis.vn khuyến khích khách hàng đến tận cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ được niêm yết công khai để được tư vấn chính xác nhất sản phẩm phù hợp.

-   Bước 5: Hoàn tất việc mua bán

-   Bước 6: Người bán có trách nhiệm đổi trả sản phẩm, bảo hành và chăm sóc khách hàng theo đúng các chính sách được cam kết.