Nội thất


Để tạo ra một môi trường Montessori hoàn thiện và đạt tiêu chuẩn bên cạnh học cụ Montessori, các trang thiết bị về nội thất cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần được quan tâm. Các trang thiết bị giáo dục có thể hiểu là các sản phẩm nội thất như bàn, ghế, kệ tủ, giường…

Một môi trường Montessori theo tiêu chuẩn là một môi trường được trang bị các trang thiết bị phong phú bằng các chất liệu tự nhiên và phù hợp với trẻ. Khi trẻ sống và học tập trong môi trường đó, trẻ có thể cảm nhận tất cả về thế giới thông qua đôi mắt. Khi trẻ sinh ra với một tâm hồn non nớt với nó mọi thứ còn mới mẻ và sơ khai. Do đó, để xây dựng cho trẻ một môi trường sống và học tập khoa học không dễ dàng chút nào.
 
Với mong muốn ngày càng phát triển thế giới Montessori cũng như để trẻ em được tiếp cận và sử dụng các sản phẩm của Montessori đồng thời để tạo nhiều thuận lợi cho quý vị có thể trang bị các sản phẩm trong môi trường Montessori, chúng tôi cung cấp và tư vấn, thiết kế tất cả các sản phẩm nội thất cùng với các học cụ Montessori nhằm chia sẻ những gặp khó khăn trong việc tìm kiếm học cụ, nội thất về Montessori của quý phụ huynh….và mang lại những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em tại Việt Nam.